vndulich.edu.vn


Đặt phòng www.khachsandalat.net nhất khuyến mãi tour đà lạt trong ngày giá rẻ 130k hoặc đặt phòng tạiKhach sạn đà lạt 3 sao gần hồ xuân hương đẹp Khach san 4 sao o da lat vip Tour du lịch ở Đà Lạt hàng ngày giá rẻ

Chia sẻ Bạch tuộc nướng ớt hiểm

Thảo luận trong 'Ẩm Thực' bắt đầu bởi haisanmn, 19/11/18.

Lượt xem: 23

  1. haisanmn

    haisanmn Member

    Tham gia ngày:
    14/3/16
    Bài viết:
    182
    Đã được thích:
    3
    Bạch tuộc nướng chao: Bạch tuộc rửa sạch, cắt miếng vừa ăn. Trộn bạch tuộc với chao đỏ, chao trắng, rượu thơm, tương ớt, nước mắm, dầu vừng, nước tỏi, ướp tầm 30 phút cho ngấm gia vị và nướng

    Bạch tuộc nướng ớt hiểm: Trộn đều ớt sừng giã nhỏ, ớt bột, muối cùng các nguyên liệu để trong 10 phút cho các nguyên liệu hòa quyện vào nhau giúp cho món bạch tuộc nướng muối ớt ngon đậm đà hơn. Cho hỗn hợp đã trộn ở trên vào phần bạch tuộc đã sơ chế và để ráo, phết đều hỗn hợp vào bạch tuộc, ướp trong 30 phút cho bạch tuộc ngấm gia vị và nướng.
    [​IMG]

    [​IMG]

    =======================
    Giao hàng tận nơi tại TPHCM: 0906343599 (Mr.Tây)
    Xem tthêm: https://bit.ly/2wy36S2
     

    Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này

SEO: Bạch tuộc nướng ớt hiểm