vndulich.edu.vn


Đặt phòng www.khachsandalat.net nhất khuyến mãi tour đà lạt trong ngày giá rẻ 130k hoặc đặt phòng tạiKhach sạn đà lạt 3 sao gần hồ xuân hương đẹp Khach san 4 sao o da lat vip Tour du lịch ở Đà Lạt hàng ngày giá rẻ

Chia sẻ Cầm máu vết thương...

Thảo luận trong 'Tin Tức Du Lịch' bắt đầu bởi dang dang, 30/8/16.

Lượt xem: 620

 1. dang dang

  dang dang New Member

  Tham gia ngày:
  14/7/16
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Trong chuyến Team Building ở Công ty Thang máy Thái Bình, các Văn phòng khu vực (VPKV) miền Nam tham gia chương trình Team Building tại Hàm Thuận Nam (Bình Thuận). Teambuiding là một hình thức xây dựng văn hóa doanh nghiệp không còn xa lạ với nhiều người. Trong hai ngày, các thành viên được tham gia 2 hoạt động chính: Team Building bãi biển “Embracing Challenges” và “Vượt biển Kê Gà”., hoạt động được nhiều thành viên trông chờ nhất đó là hành trình “Vượt biển Kê gà” – một hành trình đầy cam go.

  Mỗi người một chiếc áo phao cùng nhau bám vào sợi dây mà Ban tổ chức (BTC) đã căng sẵn từ bờ ra. Có rất nhiều thành viên không biết bơi và thậm chí có những người không có can đảm đi xuống biển. Mặc dù vậy, họ cũng đã tham gia vượt biển đầy đủ với tinh thần nhiệt tình và phấn khởi. Đúng là không hề dễ chút nào. Những đợt sóng cứ thay nhau “táp” vào mặt, có nhiều người đã nếm vị mặn của biển. Qua hoạt động này, mọi người đã chiến thắng chính bản thân mình, dám thử, dám làm những việc mà trước đây mình không dám làm, thậm chí nghĩ cũng không dám nghĩ tới.

  Song song đó, họ cũng được BTC chia sẻ những kinh nghiệm để vượt biển an toàn, sơ cứu khi gặp chuyện lúc bơi…Chiến thắng trong trò chơi không phải mục tiêu mà BTC mong muốn nhất khi tổ chức chương trình này, cái mà BTC mong muốn chính là các thành viên chiến thắng được bản thân mình.

  Qua đây, các thành viên sẽ tích lũy thêm kinh nghiệm làm hành trang cho bản thân sau này.

  Điểm nhấn là sau khi vượt biển Kê gà là máu các thành viên lẫn ban tổ chức đã chảy do những vết cắt rất bén và sâu trong quá trình vượt qua biển Kê gà do hào gây ra.

  Giữa ngọn hải đăng Kê gà không tiền không điện thoại, người chơi đã được ban tổ chức hưỡng dẫn cách cầm máu thật thú vị.Đó là dùng lá cây cỏ Lào còn có tên là Yến Bạch, Cỏ hôi, Cỏ Việt Minh, Cây Cộng sản, Cây Lốp bốp, Cây Ba bớp, Cây Phân xanh, Cỏ Nhật. Tên khoa học: Chromolaena odorata (L) King et Robinson hoặc Eupatorium odoratum L. Họ Cúc (ASTERACEAE) để cầm máu và giảm đau vết thương.

  [​IMG]


  Ngoài những trò chơi được tham gia, các thành viên còn cùng nhau tham gia tiệc Gala Dinner và đốt lửa trại. Mọi người cùng nắm tay nhau, cùng nhau hát, cùng nhau quây quần bên đống lửa. Đó thật sự là một trải nghiệm tuyệt vời đối với các thành viên trong Công ty Thang máy Thái Bình. Hành trình đã kết thúc, dư âm của nó luôn đọng lại trong lòng mỗi thành viên. Mỗi người mỗi cảm nhận khác nhau. Anh Nguyễn C. Trị làm việc tại Nhà máy sản xuất có 10 năm gắn bó với công ty, cũng là một nhân viên tham gia nhiều chuyến du lịch cùng công ty tâm sự: “Chuyến đi năm nay thực sự vui và bổ ích. Nó đã giúp tôi quen biết rất nhiều người trong Công ty Thang máy Thái Bình. Những hoạt động đó, giúp chúng tôi vừa thư giãn vừa rèn luyện tính năng động, tinh thần tập thể để chúng tôi gắn kết với nhau hơn”.

  Trong những ngày tới, các VPKV miền Trung sẽ đi du lịch tại Cù Lao Chàm với hành trình “Khám phá Cù Lao Chàm thơ mộng”. Tiếp đến, các VPKV miền Bắc sẽ tham gia du lịch tại Vịnh Hạ Long với hành trình “ Chung một mái nhà _ Passion to win”.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. nguyenloiseo1

  nguyenloiseo1 New Member

  Tham gia ngày:
  6/4/16
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Mình thường cầm máu bằng cách dùng thuốc lào
   
 3. dang dang

  dang dang New Member

  Tham gia ngày:
  14/7/16
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Bạn thử đi, nhưng thành phố khó kiếm lắm! ngoài cầm máu còn sát trùng vết thương rất tốt. Vết thương bị sưng có mủ bạn lấy và vò nát đắp vào vết thương mau lành lắm!
   
 4. hatiensinh555

  hatiensinh555 Member

  Tham gia ngày:
  24/3/16
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Mỗi người một chiếc áo phao cùng nhau bám vào sợi dây mà Ban tổ chức (BTC) đã căng sẵn từ bờ ra. Có rất nhiều thành viên không biết bơi và thậm chí có những người không có can đảm đi xuống biển.
   

Chia sẻ trang này

SEO: Cầm máu vết thương...