vndulich.edu.vn


Đặt phòng www.khachsandalat.net nhất khuyến mãi tour đà lạt trong ngày giá rẻ 130k hoặc đặt phòng tạiKhach sạn đà lạt 3 sao gần hồ xuân hương đẹp Khach san 4 sao o da lat vip Tour du lịch ở Đà Lạt hàng ngày giá rẻ

Chia sẻ Cồi điếu với độ giòn và ngọt trong từng sớ thịt

Thảo luận trong 'Ẩm Thực' bắt đầu bởi haisanmn, 21/5/18.

Lượt xem: 48

  1. haisanmn

    haisanmn Member

    Tham gia ngày:
    14/3/16
    Bài viết:
    162
    Đã được thích:
    3
    Cồi hàu điếu được chọn lọc từ con hàu điếu bỏ vỏ và phần ruột mềm, chỉ lấy thịt tươi phần đầu của con hàu. Cồi hào điếu được lấy ra khỏi ống cò iđiếu sần sùi, bám vào các thành san hô, nên hay còn gọi vui là thịt san hô.

    Thịt hào điếu với độ giòn và ngọt trong từng sớ thịt sẽ làm hài lòng đến khách hàng. Món ngon từ cồi điếu như hấp, luộc, nướng, xào, nấu cháo…Tuy nhiên, ăn sống với mù tạt và nhúng nước lèo được xem là hai món ngon nhất từ cồi điếu.
    =====================
    [​IMG]

    [​IMG]

    Giao hàng tận nơi tại TPHCM: 0906343599 (Mr.Tây)
    Xem thêm: http://haisanmoingay.com/san-pham/hao-dieu/
     

    Bình Luận Bằng Facebook