vndulich.edu.vn


Đặt phòng www.khachsandalat.net nhất khuyến mãi tour đà lạt trong ngày giá rẻ 130k hoặc đặt phòng tạiKhach sạn đà lạt 3 sao gần hồ xuân hương đẹp Khach san 4 sao o da lat vip Tour du lịch ở Đà Lạt hàng ngày giá rẻ

Chia sẻ Cồi sò điệp là phần thịt được tách từ vỏ

Thảo luận trong 'Ẩm Thực' bắt đầu bởi haisanmn, 16/4/18.

Lượt xem: 16

  1. haisanmn

    haisanmn Member

    Tham gia ngày:
    14/3/16
    Bài viết:
    128
    Đã được thích:
    3
    Cồi sò điệp là phần thịt được tách từ vỏ của sò điệp. Cồi sò điệp là phần ngon và quý nhất của sò, thịt trắng, dai, có vị giòn ngọt, tính hiền... Cồi sò điệp chứa nhiều dưỡng chất, vitamin và khoáng chất tốt cho sức khỏe, tăng sức đề kháng.

    Các món ăn ngon từ Cồi Sò Điệp như: Cồi sò điệp nướng chao, Cồi sò điệp sốt XO, Cồi sò điệp xào chua ngọt, Cồi sò điệp nấu cháo, Súp cồi sò điệp....Với những nguyên liệu không cầu kỳ nhưng làm ra những món ăn vô cùng đắt giá cho sức khỏe.

    [​IMG]


    [​IMG]


    =================
    + Giao hàng tận nơi tại TPHCM: 0906343599 (Mr.Tây)
    Xem thêm: haisanmoingay .com/san-pham/coi-so-diep/
     

    Bình Luận Bằng Facebook