vndulich.edu.vn


Đặt phòng www.khachsandalat.net nhất khuyến mãi tour đà lạt trong ngày giá rẻ 130k hoặc đặt phòng tạiKhach sạn đà lạt 3 sao gần hồ xuân hương đẹp Khach san 4 sao o da lat vip Tour du lịch ở Đà Lạt hàng ngày giá rẻ

Chia sẻ Cua Huỳnh Đế có thể chế biến thành nhiều món

Thảo luận trong 'Ẩm Thực' bắt đầu bởi haisanmn, 2/10/18.

Lượt xem: 59

  1. haisanmn

    haisanmn Member

    Tham gia ngày:
    14/3/16
    Bài viết:
    182
    Đã được thích:
    3
    Ai Cua huỳnh đế hông,....!
    Cua to bằng bàn tay xòe, mình khum tròn, đầu hơi chúi xuống, có màu đỏ hồng, mai hình hơi giống trái táo, càng và que ngắn, đầu cua dài và có nhiều râu, thịt rất chắc và nhiều chất đạm.

    Cua Huỳnh Đế có thể chế biến thành nhiều món như cháo cua, rang me, rang muối, nướng,… Nhưng ngon nhất và đơn giản nhất vẫn là món cua huỳnh đế hấp chấm muối ớt xanh. Thịt cua huỳnh đế thơm ngon, bổ dưỡng với thớ thịt săn chắc, trắng muốt và có độ đạm cao rất tốt cho sức khoẻ.
    [​IMG]

    [​IMG]


    ==============
    Giao hàng tận nơi tại TPHCM: 0906343599 (Mr.Tây)
    Xem thêm: http://haisanmoingay.com/san-pham/cua-huynh-de/
     

    Bình Luận Bằng Facebook