vndulich.edu.vn


Đặt phòng www.khachsandalat.net nhất khuyến mãi tour đà lạt trong ngày giá rẻ 130k hoặc đặt phòng tạiKhach sạn đà lạt 3 sao gần hồ xuân hương đẹp Khach san 4 sao o da lat vip Tour du lịch ở Đà Lạt hàng ngày giá rẻ

Chia sẻ Dịch vụ làm visa đi Trung Quốc gấp từ 03 đến 07 ngày

Thảo luận trong 'Hộ Chiếu' bắt đầu bởi dichvuvisagap.com, 26/10/16.

Lượt xem: 419

  1. dichvuvisagap.com

    dichvuvisagap.com Member

    Tham gia ngày:
    13/11/15
    Bài viết:
    69
    Đã được thích:
    0
    Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm visa Trung Quốc cho người Việt Nam muốn nhập cảnh vào Trung Quốc nhằm mục đích du lịch, công tác, thăm thân,…Xin visa Trung Quốc vui lòng gọi 0903.709.178 hoặc hanhnewyouth@gmail.com gặp cô Hạnh.
    [​IMG]
    Người Việt Nam muốn nhập cảnh vào Trung Quốc nhằm mục đích: du lịch, thăm thân, công tác, du học,… bắt buộc phải có một visa Trung Quốc do Lãnh sự quán Trung Quốc cấp. Visa Trung Quốc là một giấy phép để người Việt Nam có thể nhập cảnh vào Trung Quốc. Khi visa Trung Quốc có hiệu lực, quý khách sẽ được nhập cảnh và lưu trú tại Trung Quốc. Và khi visa Trung Quốc hết hạn, quý khách bắt buộc phải rời khỏi Trung Quốc.

    Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm visa Trung Quốc ở TP.HCM uy tín, chuyên nghiệp và thành công cao.Chúng tôi tạo cho quý khách một bộ hồ sơ xin visa Trung Quốc đáng tin cậy nhất đối với Lãnh Sự Quán Trung Quốc. Đến với dịch vụ làm visa Trung Quốc, dịch vụ làm visa Trung Quốc gấp của chúng tôi, quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng.

    1. DỊCH VỤ LÀM VISA TRUNG QUỐC CỦA CHÚNG TÔI NHƯ SAU:
    Bước 1: Quý khách liên hệ với “dịch vụ làm visa Trung Quốc” qua hotline 0988.512.577 hoặc thanhnienmoi@gmail.com gặp Ms An sẽ được tư vấn chuẩn bị những hồ sơ cần thiết.

    Bước 2: Tiếp nhận và hoàn thiện hồ sơ xin visa Trung Quốc cho khách hàng như: điền đơn xin visa Trung Quốc, booking khach sạn, đặt vé máy bay, và một số giấy tờ khác theo yêu cầu của Lãnh sự Quán Trung Quốc… Chúng tôi sẽ hoàn thành hồ sơ xin visa Trung Quốc sớm nhất.

    Bước 3: Nhân viên của chúng tôi sẽ thay mặt khách hàng nộp hồ sơ xin visa tại Lãnh sự quán Trung Quốc. Nhưng xin lưu ý:

    - Khách hàng phải đến Lãnh sự quán Trung Quốc lăn dấu vân tay và chụp ảnh kỹ thuật số trong trường hợp khách hàng lần đầu tiên xin visa Trung Quốc hoặc theo yêu cầu của Lãnh sự quán Trung Quốc.

    Bước 4: Nhận kết quả xin visa Trung Quốc.

    - Dịch vụ làm visa Trung Quốc có kết quả trong thời gian 7 ngày làm việc.

    - Dịch vụ làm visa Trung Quốc gấp có kết quả trong thời gian 3-4 ngày làm việc.

    Xin lưu ý: Công dân nước ngoài đi đồng thời Trung Quốc đại lục, đặc khu Hongkong, Đài Loan và Macau, thì lần lượt xin visa Trung Quốc đại lục cùng với visa Hongkong, visa Đài Loan và visa Macau.


    2. HỒ SƠ XIN VISA TRUNG QUỐC BAO GỒM:
    Từ tháng 08/2017, Lãnh sự quán Trung Quốc đã thay đổi chính sách cấp visa Trung Quốc mới. Sau đây là hồ sơ xin visa Trung Quốc đã được chúng tôi cập nhật mới như sau:

    a) Hồ Sơ xin visa du lịch Trung Quốc:

    - Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng (kèm theo hộ chiếu cũ nếu có)

    - Hai ảnh hộ chiếu 4cm x 6cm chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.

    - Thư mời du lịch của một đơn vị hoặc cá nhân bên Trung Quốc.

    - Bản copy visa Trung Quốc (trường hợp đương đơn đã từng nhập cảnh trung quốc)

    - Giấy tờ chứng minh ràng buộc tại Việt Nam: Giấy chứng nhận kết hôn, Hộ khẩu, chứng minh nhân dân,….

    - Giấy tờ chứng minh tài chính cho chuyến đi.

    - Giấy xác nhận dặt vé máy bay, khách sạn ở Trung Quốc.

    - Lịch trình du lịch ở Trung Quốc.

    b) Hồ sơ xin visa công tác Trung Quốc

    - Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng (kèm theo hộ chiếu cũ nếu có)

    - Hai ảnh hộ chiếu 4cm x 6cm chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.

    - Thư mời công tác từ đơn vị bên Trung Quốc.

    - Giấy tờ chứng minh tài chính của công ty Việt Nam.

    - Giấy tờ chứng minh tài chính của đương đơn ít nhất 60 triệu đồng trong tài khoản ngân hàng.

    - Giấy xác nhận dặt vé máy bay, khách sạn ở Trung Quốc.

    - Giấy tờ chứng minh ràng buộc tại Việt Nam: Giấy chứng nhận kết hôn, Hộ khẩu, chứng minh nhân dân,….

    - Bản copy visa Trung Quốc (trường hợp đương đơn đã từng nhập cảnh trung quốc)

    - Lịch trình công tác ở Trung Quốc.

    Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm visa Trung Quốc, dịch vụ làm visa Trung Quốc gấp tỷ lệ thành công cao, uy tín, hiệu quà và cung cấp những dịch vụ hỗ trợ tốt nhất như: Bán vé máy bay giá rẻ đi Trung Quốc, Booking khách sạn, Bảo hiểm du lịch, Tour du lịch quốc tế, Đón tiễn khách ở Sân Bay quốc tế….nhằm mục đích tạo cho quý khách có chuyến đi công tác, du lịch, học tập an toàn, tiện lợi và trọn vẹn nhất.

    3. Quý khách có nhu cầu xin visa Trung Quốc vui lòng liên hệ:
    Ms. An – 0988.512.577 (Viber, Zalo) – thanhnienmoi@gmail.com

    Hoặc liên hệ đến văn phòng:

    CÔNG TY TNHH TMDV DU LỊCH THANH NIÊN MỚI
    212/29 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
    Điện thoại: (028) 62923422 (ext-607)
    Email: thanhnienmoi@gmail.com
    Skype: newyouth20
     
    Chỉnh sửa cuối: 22/1/18

    Bình Luận Bằng Facebook

  2. dichvuvisagap.com

    dichvuvisagap.com Member

    Tham gia ngày:
    13/11/15
    Bài viết:
    69
    Đã được thích:
    0
    Chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng tạo hồ sơ xin visa Trung Quốc đáng tin cậy nhất đối với Lãnh Sự Quán Trung Quốc. Đến với dịch vụ làm visa, dịch vụ làm visa gấp của công ty chúng tôi, quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng.
     
  3. dichvuvisagap.com

    dichvuvisagap.com Member

    Tham gia ngày:
    13/11/15
    Bài viết:
    69
    Đã được thích:
    0
    Người Việt Nam muốn nhập cảnh vào Trung Quốc nhằm mục đích: du lịch, thăm thân, công tác, du học,… bắt buộc phải có một visa Trung Quốc do Lãnh sự quán Trung Quốc cấp. Visa Trung Quốc là một giấy phép để người Việt Nam có thể nhập cảnh vào Trung Quốc. Khi visa Trung Quốc có hiệu lực, quý khách sẽ được nhập cảnh và lưu trú tại Trung Quốc. Và khi visa Trung Quốc hết hạn, quý khách bắt buộc phải rời khỏi Trung Quốc.
     
Tags: du lịch