vndulich.edu.vn


Đặt phòng www.khachsandalat.net nhất khuyến mãi tour đà lạt trong ngày giá rẻ 130k hoặc đặt phòng tạiKhach sạn đà lạt 3 sao gần hồ xuân hương đẹp Khach san 4 sao o da lat vip Tour du lịch ở Đà Lạt hàng ngày giá rẻ

Chia sẻ Dịch vụ làm visa đi Trung Quốc gấp từ 03 đến 07 ngày

Thảo luận trong 'Hộ Chiếu' bắt đầu bởi dichvuvisagap.com, 26/10/16.

Lượt xem: 484

  1. dichvuvisagap.com

    dichvuvisagap.com Member

    Tham gia ngày:
    13/11/15
    Bài viết:
    87
    Đã được thích:
    0
    Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm visa Trung Quốc cho người Việt Nam muốn nhập cảnh vào Trung Quốc nhằm mục đích du lịch, công tác, thăm thân,… và ưu đãi giảm giá vé máy bay đi Trung Quốc. Mọi thông tin vui lòng liên hệ hotline 0988.512.577
    [​IMG]

    Để nhập cảnh vào Trung Quốc, công dân Việt Nam có hộ chiếu phổ thông kịp thời làm thủ tục xin cấp visa Trung Quốc tại Lãnh sự quán Trung Quốc tại Tp.HCM, Đà NẵngHà Nội. Visa Trung Quốc là một giấy phép nhập cảnh vào Trung Quốc. Để có được visa Trung Quốc nhanh chóng, Quý khách có thể tận hưởng tiện ích “Dịch vụ làm visa Trung Quốc” của chúng tôi mang lại.

    Chúng tôi mang đến dịch vụ làm visa Trung Quốc nhanh, vắng mặt và thành công 90%.

    1. Dịch vụ làm visa Trung Quốc như sau:

    - Nhân viên Newyouth Tourism sẽ hoàn thiện hồ sơ xin visa Trung Quốc: điền đơn xin visa Trung Quốc, dịch thuật công chứng hồ sơ, bổ sung giấy tờ cần thiết theo yêu cầu của Lãnh sự quán Trung Quốc,…

    - Nhân viên Newyouth Tourism sẽ thay mặt đương đơn nộp hồ sơ xin visa Trung Quốc tại Lãnh sự quán Trung Quốc. Theo quy định của Lãnh sự quán Trung Quốc, kết quả xin visa Trung Quốc là 7 ngày.

    - Nhận làm visa Trung Quốc gấp từ 3-5 ngày.

    - Trong trường hợp, đương đơn là người nước ngoài, Lãnh sự quán Trung Quốc yêu cầu phỏng vấn trực tiếp đương đơn.


    2. Hồ sơ xin visa Trung Quốc.

    Nhân viên Newyouth Tourism sẽ tư vấn trực tiếp và hướng dẫn chuẩn bị những hồ sơ cần thiết tùy theo mục đích nhập cảnh vào Trung Quốc và hoàn cảnh cá nhân. Theo yêu cầu Lãnh sự quán Trung Quốc, một bộ hồ sơ xin visa Trung Quốc tiêu chuẩn bao gồm:

    a) Hồ Sơ xin visa du lịch Trung Quốc tự túc:

    - Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng (kèm theo hộ chiếu cũ nếu có)

    - Hai ảnh hộ chiếu 4cm x 6cm chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.

    - Giấy tờ chứng minh ràng buộc tại Việt Nam: Giấy chứng nhận kết hôn, Hộ khẩu, chứng minh nhân dân,….

    - Giấy tờ chứng minh tài chính cho chuyến đi.

    - Giấy xác nhận dặt vé máy bay, khách sạn ở Trung Quốc.

    - Lịch trình du lịch ở Trung Quốc.


    b) Hồ sơ xin visa công tác Trung Quốc

    - Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng (kèm theo hộ chiếu cũ nếu có)

    - Hai ảnh hộ chiếu 4cm x 6cm chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.

    - Thư mời công tác từ đơn vị bên Trung Quốc.

    - Giấy tờ chứng minh tài chính của công ty Việt Nam.

    - Giấy xác nhận dặt vé máy bay, khách sạn ở Trung Quốc.

    - Giấy tờ chứng minh ràng buộc tại Việt Nam: Giấy chứng nhận kết hôn, Hộ khẩu, chứng minh nhân dân,….

    - Lịch trình công tác ở Trung Quốc.


    Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ du lịch hỗ trợ như: bán vé máy bay giá rẻ, Bảo hiểm du lịch, đặt phòng khách sạn, Đón tiễn khách ở sân bay quốc tế,…

    Ưu đãi: Giảm giá vé máy bay đi Trung Quốc.

    LIÊN HỆ

    Ms. An – 0988.512.577 (Viber, Zalo) – thanhnienmoi@gmail.com

    Hoặc liên hệ đến văn phòng của công ty:

    CÔNG TY TNHH TMDV DU LỊCH THANH NIÊN MỚI
    212/29 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh (gần ngã tư Bảy Hiền)
    Điện thoại: 028.62923422 (Ext: 610/607) – 0903.709.178
    Email: support@visavietnam.net.vn
     
    Chỉnh sửa cuối: 21/12/18

    Bình Luận Bằng Facebook

  2. dichvuvisagap.com

    dichvuvisagap.com Member

    Tham gia ngày:
    13/11/15
    Bài viết:
    87
    Đã được thích:
    0
    Chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng tạo hồ sơ xin visa Trung Quốc đáng tin cậy nhất đối với Lãnh Sự Quán Trung Quốc. Đến với dịch vụ làm visa, dịch vụ làm visa gấp của công ty chúng tôi, quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng.
     
  3. dichvuvisagap.com

    dichvuvisagap.com Member

    Tham gia ngày:
    13/11/15
    Bài viết:
    87
    Đã được thích:
    0
    Người Việt Nam muốn nhập cảnh vào Trung Quốc nhằm mục đích: du lịch, thăm thân, công tác, du học,… bắt buộc phải có một visa Trung Quốc do Lãnh sự quán Trung Quốc cấp. Visa Trung Quốc là một giấy phép để người Việt Nam có thể nhập cảnh vào Trung Quốc. Khi visa Trung Quốc có hiệu lực, quý khách sẽ được nhập cảnh và lưu trú tại Trung Quốc. Và khi visa Trung Quốc hết hạn, quý khách bắt buộc phải rời khỏi Trung Quốc.
     
  4. dichvuvisagap.com

    dichvuvisagap.com Member

    Tham gia ngày:
    13/11/15
    Bài viết:
    87
    Đã được thích:
    0
    Chúng tôi mang đến dịch vụ làm visa Trung Quốc nhanh, vắng mặt và thành công 90%.
     
Tags: du lịch