dien dan du lich


Đặt phòng khách sạn đà lạt giá rẻ nhất tour du lịch đà lạt giá rẻ khuyến mãi tour đà lạt trong ngày 130k hoặc đặt phòng tại website Khachsandalat.proKhach sạn đà lạt 3 sao gần hồ xuân hương đẹp Khach san 4 sao o da lat vip Khách sạn trung tâm Đà LạtKhách sạn gần hồ xuân hương Đà Lạt tặng Tour Đà Lạt hàng ngày và các tour tour du lịch đà lạt giá rẻ

Chia sẻ Dịch vụ làm visa du lịch Hong Kong gấp 4-7 ngày

Thảo luận trong 'Hộ Chiếu' bắt đầu bởi dichvuvisagap.com, 27/10/17.

Lượt xem: 22

  1. dichvuvisagap.com

    dichvuvisagap.com Member

    Tham gia ngày:
    13/11/15
    Bài viết:
    57
    Đã được thích:
    0
    Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm visa du lịch Hong Kong không thư mời, có kết quả từ 4 -7 ngày làm việc. Xin visa du lịch Hong Kong vui lòng liên hệ 0903.709.178 hoặc hanhnewyouth@gmail.com
    [​IMG]
    Hong Kong là địa điểm du lịch, địa điểm ăn chơi “sang chảnh” nổi tiếng thế giới và cũng là địa điểm du lịch được người Việt Nam rất yêu thích. Đặc biệt là những fan của thế giới điện ảnh TVB, hoặc các fan cuồng của Lý Tiểu Long luôn khao khát được đến Hong Kong để đi du lịch và khám phá.

    Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm visa du lịch Hong Kong không thư mời và tổ chức tour du lịch Hong Kong tự túc sẽ giúp cho các bạn có được chuyến du lịch Hong Kong an toàn, tiện lợi và trọn vẹn nhất.

    HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH HONG KONG GỒM:
    1. Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng.
    2. Ảnh thẻ: 02 ảnh 4x6 nền trắng chụp trong thời han 6 tháng gần nhất.
    3. Chứng Minh Nhân Dân: photo trên giấy A4 (không cắt) công chứng ở Phường hoặc Quận.
    4. Bản sao Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp: Hợp đồng lao động hoặc giấy xác nhận việc làm đối với nhân viên, Giấy phép đăng ký kinh doanh đối với chủ doanh nghiệp,…
    5. Giấy tờ chứng minh tài chính cho chuyến đi: sao kê ngân hàng tối thiểu 60 triệu và:
    - Nhân viên: sao kê tiền lương 3 tháng gần nhất hoặc xác nhận tiền lương 3 tháng gần nhất
    - Chủ doanh nghiệp: sao kê tài khoản cá nhân 3 tháng gần nhất.
    6. Giấy xin nghỉ phép đi du lịch Hong Kong.
    7. Giấy tờ xác nhận ràng buộc tại Việt Nam: giấy chứng nhận kết hôn, hộ khẩu,…
    8. Lịch trình du lich Hong Kong

    Thời gian có kết quả xin visa Hong Kong từ 4-7 ngày làm việc.

    Lưu ý: Đối với các cá nhân không có việc làm hoặc sinh viên vui lòng cung cấp THƯ MỜI DU LỊCH HONG KONG (nêu rõ cam kết tài trợ tài chính du lịch).

    Quý khách có nhu cầu làm visa du lịch Hong Kong vui lòng liên hệ:
    Mrs. Hạnh0903.709.178(Viber, Zalo) – hanhnewyouth@gmail.com

    Hoặc liên hệ đến văn phòng của công ty:

    CÔNG TY TNHH TMDV DU LỊCH THANH NIÊN MỚI
    212/29 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
    (gần trường THPT Thanh Bình, phía sau lưng Trung tâm Hội Chợ và Triễn Lãm Tân Bình)
    Điện thoại: 028.62923422 (Ext: 610)
    Email: hanhnewyouth@gmail.com
    Facebook: facebook.com/vietnam.visa.79/
     

    Bình Luận Bằng Facebook

Tags: du lịch