dien dan du lich


Đặt phòng www.khachsandalat.net nhất tour dulichdalat.pro khuyến mãi tour đà lạt trong ngày 130k hoặc đặt phòng tại website Khachsandalat.proKhach sạn đà lạt 3 sao gần hồ xuân hương đẹp Khach san 4 sao o da lat vip Khách sạn trung tâm Đà LạtKhách sạn ở gần hồ xuân hương Đà Lạt tặng Tour Đà Lạt hàng ngày và các tour ở đây giá rẻ

Đôi nét về đại hội sân khấu thế giới 2018 tại Đà Nẵng

Thảo luận trong 'Địa Điểm Du Lịch' bắt đầu bởi ngocloan1992, 5/11/17.

Lượt xem: 65

 1. ngocloan1992

  ngocloan1992 New Member

  Tham gia ngày:
  12/8/16
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Đại hội sân khấu thế giới 2018 là sự kiện tổ chức bởi Học viện sân khấu thế giới – ITI (International Theatre Institute).

  ITI là tổ chức được sáng lập bởi Tổng giám đốc UNESCO, Sir Julian Huxley, và nhà biên kịch và nhà văn JB Priestly năm 1948. ITI được xây dựng để trao đổi quốc tế và tham gia vào việc giáo dục nghệ thuật biểu diễn, cho người mới bắt đầu và các chuyên gia, cũng như sử dụng nghệ thuật biểu diễn để hiểu biết lẫn nhau và hòa bình. ITI đã phát triển thành một tổ chức nghệ thuật biểu diễn lớn nhất thế giới, với hơn 90 trung tâm trải khắp mọi châu lục.

  Đại hội sân khấu thế giới 2018 (ITI World Performing Arts Festival in 2018) sẽ là kỳ đại hội đầu tiên được ITI tổ chức để kỷ niệm 70 năm thành lập. Thành phố Đà Nẵng được vinh dự lựa chọn là nơi tổ chức cho sự kiện Đà Nẵng đặc biệt này. ITI dự kiến sẽ tổ chức Đại hội sân khấu thế giới định kỳ mỗi hai năm ở các quốc gia, khu vực và lục địa khác nhau với nhiều chủ đề, nội dung và hình thức khác nhau.

  Đại hội sân khấu thế giới 2018 dự kiến sẽ được tổ chức tại Đà Nẵng vào mùa thu năm 2018, thời gian cụ thể được quyết định sau khi thành phố Đà Nẵng và hội đồng quản trị ITI thống nhất.
   

  Bình Luận Bằng Facebook