vndulich.edu.vn


Đặt phòng www.khachsandalat.net nhất khuyến mãi tour đà lạt trong ngày giá rẻ 130k hoặc đặt phòng tạiKhach sạn đà lạt 3 sao gần hồ xuân hương đẹp Khach san 4 sao o da lat vip Tour du lịch ở Đà Lạt hàng ngày giá rẻ

Chia sẻ ezOptimum - Quản lý và kinh doanh khách sạn chỉ với 0 VNĐ

Thảo luận trong 'Đặt Phòng Khách Sạn' bắt đầu bởi ezcloudsale1, 21/5/18.

Lượt xem: 579

 1. ezcloudsale1

  ezcloudsale1 Member

  Tham gia ngày:
  16/3/16
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Giải pháp ezOptimum của ezCloudhotel mang đến cho mô hình lưu trú vừa và nhỏ tất cả công cụ giúp chủ khách sạn quản lý, kinh doanh, tối ưu chi phí đầu tư. Bộ 3 tính năng cơ bản có trong hệ sinh thái của ezCloudhotel là Quản lý khách sạn (PMS), Hệ thống bán phòng toàn cầu (ezCms) và Công cụ đặt phòng trực tuyến (ezBE) sẽ được tích hợp sẵn và kết nối đồng bộ với nhau, từ đó khách sạn chỉ cần sử dụng để tối ưu quản lý và bán phòng.

  [​IMG]

  Để phục vụ việc bán phòng nhanh hơn, ezOptimum kết nối sẵn cho khách sạn 4 kênh OTA phổ biến nhất tại Việt Nam là Agoda, Booking.com, Traveloka, Expedia. Ngoài ra khách sạn sẽ được sử dụng miễn phí tính năng Ứng dụng di động và Quản lý bán hàng của ezCloudhotel.

  [​IMG]

  Điểm nổi bật ở giải pháp này chính là chủ đầu tư sẽ không mất bất cứ chi phí nào hàng tháng cho việc sử dụng những sản phẩm trên. Chủ khách sạn chỉ phải chi trả chi phí nhỏ cho việc cài đặt hệ thống ban đầu, và khi nào giải pháp của chúng tôi mang đến khách hàng cho bạn, bạn sẽ chia sẻ 1 phần lợi nhuận theo công thức có sẵn với chúng tôi.

  Đăng ký dùng thử: https://goo.gl/zwUw8g
   

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. ezcloudsale1

  ezcloudsale1 Member

  Tham gia ngày:
  16/3/16
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Upppppppp cùng trao đổi nào
   
 3. ezcloudsale1

  ezcloudsale1 Member

  Tham gia ngày:
  16/3/16
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  uppppppppp cùng trao đổi nhé