vndulich.edu.vn


Đặt phòng www.khachsandalat.net nhất khuyến mãi tour đà lạt trong ngày giá rẻ 130k hoặc đặt phòng tạiKhach sạn đà lạt 3 sao gần hồ xuân hương đẹp Khach san 4 sao o da lat vip Tour du lịch ở Đà Lạt hàng ngày giá rẻ

Thông Báo Giờ ngủ trưa miễn phí tại khách sạn sân bay Nội Bài

Thảo luận trong 'Khách sạn Hà Nội' bắt đầu bởi vegetabo, 16/6/16.

Lượt xem: 483

 1. vegetabo

  vegetabo New Member

  Tham gia ngày:
  14/6/16
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Công ty Cổ phần Du lịch Hàng không Việt Nam (VATC) khởi động chương trình đặc biệt “Trải nghiệm miễn phí dịch vụ hộp ngủ” lớn nhất từ trước đến nay ở sân bay quốc tế Nội Bài, Hà Nội. Theo đó, trong khung giờ từ 12h30 đến 13h30 hàng ngày, hành khách sẽ có cơ hội được sử dụng hơn 1.800 giờ nghỉ miễn phí của dịch vụ hộp ngủ mà VATC cung cấp.
  [​IMG]


  Hiện tổng số hộp ngủ tại hai nhà ga là 20 phòng, trong đó nhà ga T1 là 14 phòng (có 3 phòng đơn và 11 phòng đôi) và nhà ga T2 có 6 phòng đôi. Giá cho thuê theo tiếng từ 130.000 đồng/giờ và giá thuê qua đêm từ 600.000 đồng/đêm.

  [​IMG]

  Địa điểm và thời gian diễn ra chương trình “Trải nghiệm miễn phí dịch vụ hộp ngủ” của VATC:


  Cụ thể, tại nhà ga T1 của sân bay Nội Bài, VATC sẽ mở cửa từ 4-5 phòng.
  Nhà ga T2 mở từ 2 đến 3 phòng miễn phí để hành khách có cơ hội trải nghiệm chương trình này.
  Tổng số hành khách có thể sử dụng miễn phí các hộp ngủ sẽ dao động từ 12 đến 16 người/ngày.

  Trong từng hộp ngủ đều có những thiết bị giải trí và các vật dụng cơ bản của một phòng khách sạn mini như giường, tủ, chăn, ga, gối đệm, có cả móc treo quần áo, điện thoại, wifi, đồng hồ báo thức, và sách hướng dẫn… Ngoài ra, du khách sử dụng dịch vụ buồng ngủ SleepPod của VATC được phục vụ miễn phí nước uống và đồ ăn nhẹ./.

  Nếu bạn muốn trải nghiệm hộp ngủ miễn phí, hãy đăng kí ngay vì chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến khi số lượng giờ miễn phí được đăng ký hết.

  [​IMG]


  Điều kiện để tham gia chương trình “Trải nghiệm miễn phí dịch vụ hộp ngủ” của VATC:

  Điều kiện để nhận giờ nghỉ miễn phí:

  Hành khách đăng kí thông tin và gửi trước cho Bộ phận dịch vụ hộp ngủ - VATC SleepPod theo đường link: promotion.hanoiairporthotels.vn

  Hoặc

  Hành khách đã có vé máy bay hoặc thẻ lên tàu bay (boarding pass);

  Những hành khách nhận được email báo đăng kí thành công dịch vụ của Bộ phận dịch vụ hộp ngủ-VATC SleepPod.
  Lưu ý là “Trường hợp những hành khách đã nhận được xác nhận đặt phòng miễn phí của VATC SleepPod nhưng hủy đặt phòng vì bất cứ lý do gì, hay thay đổi thông tin đặt phòng, hoặc không đến đúng vào thời điểm nhận phòng, thì việc đăng kí phòng miễn phí của hành khách đó sẽ bị hủy”.

  Sau thời gian được sử dụng hộp ngủ miễn phí nói trên, nếu hành khách vẫn muốn nghỉ ngơi thêm tại đây, chi phí cho khoảng thời gian phát sinh sẽ do hành khách chi trả/ thanh toán theo quy định hiện hành của VATC

  Dự kiến với cách thức đăng ký dễ dàng, chương trình này sẽ mang đến cơ hội nghỉ ngơi miễn phí cho nhiều hành khách nối chuyến, hay chờ chuyến bay tại sân bay Nội Bài.
  [​IMG]
   

  Bình Luận Bằng Facebook