vndulich.edu.vn


Đặt phòng www.khachsandalat.net nhất khuyến mãi tour đà lạt trong ngày giá rẻ 130k hoặc đặt phòng tạiKhach sạn đà lạt 3 sao gần hồ xuân hương đẹp Khach san 4 sao o da lat vip Tour du lịch ở Đà Lạt hàng ngày giá rẻ

Chia sẻ Khô cá đù nướng lửa than hoặc xé thịt cá, bỏ xương, bỏ da

Thảo luận trong 'Ẩm Thực' bắt đầu bởi haisanmn, 3/8/18.

Lượt xem: 11

  1. haisanmn

    haisanmn Member

    Tham gia ngày:
    14/3/16
    Bài viết:
    162
    Đã được thích:
    3
    Cá đù một nắng dẻo thịt, không bở mà vẫn giữ nguyên vị ngọt của cá. Cá đù một nắng chế biến xong thơm mùi nắng, xen lẫn vị mằn mặn của biển cả, ăn ngon tuyệt vời. Cá đù sau khi xẻ, phơi khô một nắng thì thịt ngọt, rất béo. Khô cá đù nướng lửa than hoặc xé thịt cá, bỏ xương, bỏ da, trộn với xoài chua thái nhỏ, ớt thái nhỏ, rau quế… dù ai khó tính đến mấy cũng phải khen ngon.
    [​IMG]

    [​IMG]


    Khô cá đù sau khi nướng xé nhỏ ra, trộn gỏi xoài xanh bằm, hoặc trái cóc non bào mỏng, rưới ít nước mắm chua ngọt với một muỗng cà phê nước đường thốt nốt xịn, vài lát ớt hiểm, năm ba cọng rau cần, lai rai hoài không ngán. Chất lượng thịt cá lù đù rất ngon nên được chế biến thành nhiều món ăn ngon, tiện lợi, hợp khẩu vị mà giá cả lại phải chăng. Khi về với biển thực khách hay chọn cá lù đù một nắng làm quà biếu.

    =======================
    Giao hàng tận nơi tại TPHCM: 0906343599 (Mr.Tây)
    Xem tại: http://haisanmoingay.com/san-pham/ca-du-mot-nang-kho-ca-du-mot-nang/
     

    Bình Luận Bằng Facebook