vndulich.edu.vn


Đặt phòng www.khachsandalat.net nhất khuyến mãi tour đà lạt trong ngày giá rẻ 130k hoặc đặt phòng tạiKhach sạn đà lạt 3 sao gần hồ xuân hương đẹp Khach san 4 sao o da lat vip Tour du lịch ở Đà Lạt hàng ngày giá rẻ

Kiểm tra dây đeo đồng hồ Daniel Wellington chính hãng

Thảo luận trong 'Đăng tin rao vặt' bắt đầu bởi haisanmn, 16/5/18.

Lượt xem: 84

 1. haisanmn

  haisanmn Member

  Tham gia ngày:
  14/3/16
  Bài viết:
  190
  Đã được thích:
  3
  Mặt sau của dây da

  Mặt sau của dây da đồng hồ Daniel Wellington chính hãng ( dây có bấm lỗ ) có 2 phiên bản

  Phiên bản dây cũ, phía sau chỉ khắc logo “DW”

  [​IMG]

  Phiên bản dây mới, bên dưới chữ “DW” sẽ có thêm dòng chữ “Daniel Wellington“.

  [​IMG]

  Những dòng chữ trên dây đồng hồ Daniel Wellington chính hãng thật phải tinh thế như thế này

  Dù là phiên bản cũ hay phiên bản mới thì logo của đồng hồ Daniel Wellington chính hãng luôn được khắc chính giữa. Khoảng cách từ lề trái logo đến phần dây màu sậm, và khoảng cách từ lề phải logo đến lỗ bấm trong cùng luôn đều nhau.Logo được khắc bằng lazer rất tinh xảo và luôn sậm màu hơn màu da sáng xung quanh.

  Logo DW hay DW Daniel Wellingtong trên khóa dây của đồng hồ Daniel Wellington chính hãng đều là dạng khắc chìm, chữ khắc sắc nét và nhỏ gọn. Trong khi logo DW hoặc DW Daniel Wellingtong trên dây đồng hồ Daniel Wellington giả chỉ là in lên và chữ in cũng thô chứ không sắc nét.

  Trên dây da đồng hồ Daniel Wellington còn lại ( dây có khuy cài )có khắc dòng chữ GENUINE LEATHER nhỏ gọn và sắc nét trong khi đồng hồ giả sẽ ghi dòng chữ đó lớn và không rõ ràng.

  [​IMG]

  ( hình này là sản phẩm giả)

  Xem xét các lỗ bấm trên dây da

  Hầu hết các bài viết trên các trang blog hay mạng xã hội đều chỉ hướng dẫn cho người dùng cách nhận biết chung chung về các lỗ bấm trên dây da của đồng hồ. Đại loại như “Nếu là đồ thật, các lỗ bấm này sẽ là hình chữ nhật (có thể hơi bo tròn một tí). Còn nếu fake, lỗ sẽ tròn.”

  Cách nhận biết này đã lỗi thời và hoàn toàn không chính xác. Hiện nay tất cả mẫu dây da của DW chính hãng đều hình vuông, trừ các loại dây sau:

  Dây da vân cá sấu đen và nâu (Reading và York)

  Dây da của mẫu đồng hồ DW Classy 26mm

  Xem thêm: http://luxurytime.vn/cach-phan-biet-dong-ho-daniel-wellington-that-va-gia
   

  Bình Luận Bằng Facebook