vndulich.edu.vn


Đặt phòng www.khachsandalat.net nhất khuyến mãi tour đà lạt trong ngày giá rẻ 130k hoặc đặt phòng tạiKhach sạn đà lạt 3 sao gần hồ xuân hương đẹp Khach san 4 sao o da lat vip Tour du lịch ở Đà Lạt hàng ngày giá rẻ

Chia sẻ Mở tour du lịch đường sắt giảm giá

Thảo luận trong 'Tour Trong Nước' bắt đầu bởi Slark.Crazy, 17/10/15.

Lượt xem: 681

 1. Slark.Crazy

  Slark.Crazy Moderator

  Tham gia ngày:
  8/8/15
  Bài viết:
  1,055
  Đã được thích:
  0
  Công ty Đường sắt Sài Gòn sẽ cùng Hiệp hội Du lịch TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành gồm Bình Thuận, Nha Trang, Phú Yên, Bình Định hợp tác để mở tour đường sắt giảm giá từ TP. Hồ Chí Minh đến các địa phương này.

  [​IMG]

  Bà Nguyễn Thị Khánh, Phó chủ tịch Hiệp hội Du lịch TP. Hồ Chí Minh, cho biết Công ty Đường sắt Sài Gòn đã chủ động để hợp tác với hiệp hội du lịch mở tour nối bốn điểm trên.

  Dự kiến, trước mắt phía đường sắt sẽ sắp xếp toa có sức chứa 44 chỗ với nhiều dịch vụ thích hợp cho khách du lịch để các thành viên trong hiệp hội tổ chức tour trọn gói. Bước kế tiếp, công ty đường sắt sẽ đưa ra những vé mở để du khách đi từ TP. Hồ Chí Minh đến các địa phương du lịch sẽ có thể tự chọn ngày về hoặc ngày bắt đầu hành trình mới từ những điểm tham quan như Nha Trang, Phú Yên hoặc Bình Định.

  Giá tour trọn gói dự kiến sẽ rẻ hơn do phía đường sắt giảm giá vé, doanh nghiệp du lịch cũng giảm giá còn hiệp hội sẽ kết nối với các địa phương để kêu gọi cùng tham gia giảm giá thêm.

  "Chúng tôi sẽ công bố mức giảm giá trọn gói sau khi kết thúc chuyến khảo sát tuyến du lịch này. Đây là lần đầu tiên hai bên hợp tác để kéo khách du lịch", bà Khánh nói.

  Chuyến khảo sát trên sẽ thực hiện từ ngày 17 - 21/10 tới, với sự tham gia của khoảng 40 người từ các công ty du lịch ở TP. Hồ Chí Minh, một số cơ quan truyền thông và Công ty Đường sắt Sài Gòn.

  Đã nhiều năm nay, Hiệp hội Du lịch TP. Hồ Chí Minh hợp tác với một số hãng hàng không để bán các tour khuyến mãi trọn gói cho các tuyến du lịch trong nước. Chỉ tính riêng 9 tháng năm nay, đã có hơn 100.000 người mua tour khuyến mãi, giảm giá khoảng 20-40% so với bình thường./.
  Nguồn: thesaigontimes.vn
   

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. bocaubien9x

  bocaubien9x New Member

  Tham gia ngày:
  23/10/15
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  cám ơn bạn đã chia sẻ bài viết hữu ích