vndulich.edu.vn


Đặt phòng www.khachsandalat.net nhất khuyến mãi tour đà lạt trong ngày giá rẻ 130k hoặc đặt phòng tạiKhach sạn đà lạt 3 sao gần hồ xuân hương đẹp Khach san 4 sao o da lat vip Tour du lịch ở Đà Lạt hàng ngày giá rẻ

Chia sẻ Phỏng vấn visa Mỹ: Lãnh sự quán Mỹ sẽ hỏi gì?

Thảo luận trong 'Hộ Chiếu' bắt đầu bởi dichvuvisagap.com, 20/10/18.

Lượt xem: 109

 1. dichvuvisagap.com

  dichvuvisagap.com Member

  Tham gia ngày:
  13/11/15
  Bài viết:
  98
  Đã được thích:
  0
  Phỏng vấn visa Mỹ là một yếu tố quan trọng để bạn có được visa Mỹ. Vậy trong cuộc phỏng vấn, Lãnh sự quán Mỹ sẽ hỏi gì? Bạn nên trả lời những câu hỏi Phỏng Vấn như thế nào?
  [​IMG]
  Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm visa Mỹ xin chia sẽ một số kinh nghiệm về việc phỏng vấn visa Mỹ tại Lãnh sự Quán Mỹ như sau:

  Trong những mùa cao điểm như hiện nay, khi số hồ sơ xin visa du lịch và du học Mỹ tăng cao, chỉ vài viên chức phụ trách visa của Tổng lãnh sự quán Mỹ tại TP.HCM phải xử lý rất nhiều hồ sơ trong ngày.

  Muốn có cuộc phỏng vấn visa Mỹ suông sẻ và tỷ lệ thành công cao bạn nên tham khảo những kinh nghiệm Phỏng Vấn visa Mỹ của chúng tôi như sau:

  Trước tiên, đương đơn phải mang theo form DS 160 (có mã vạch) phải trùng khớp thông tin với Đơn đặt hẹn online của Lãnh sự quán Mỹ mới được phép vào Lãnh sự quán Mỹ tham gia phỏng vấn visa Mỹ. Nếu có sai xót bạn phải đặt hẹn phỏng vấn visa Mỹ trong lần tiếp theo.

  Mỗi cuộc phỏng vấn tính ra chỉ tầm 3 – 5 phút, Nhân viên Lãnh sự Quấn chỉ phỏng vấn đương đơn từ 1 đến 3 câu hỏi. Viên chức Lãnh sự quán Mỹ phỏng vấn bằng tiếng Việt nên hoàn toàn có thể yên tâm. Một số câu hỏi của nhân viên lãnh sự quán Mỹ như sau:

  - Bạn đi qua Mỹ để làm gì? (Bạn phải trả lời để cho Lãnh sự quán tin tưởng rằng bạn đi đúng mục đích, nếu lần trước bạn xin được visa Mỹ nhưng đi sai mục đích thì lần này tỷ lệ đậu visa khá thấp).

  - Bạn đi qua Mỹ trong bao lâu? (Bạn phải khai khớp với đơn đã điền trong DS160 online tỷ lệ đậu sẽ cao)

  - Ai là người bảo lãnh? (Người bảo lãnh ở Mỹ có việc làm, đóng thuế đầy đủ thì tỷ lệ đậu sẽ rất cao)

  - Chi phí chuyến đi do ai tài trờ (Người bảo lãnh ở Mỹ tài trợ phải có giấy cam kết tài trợ chi phí. Nếu bạn chi trả toàn bộ chi phí thì phải mang theo giấy tờ chứng minh tài chính của mình)

  - Bạn có người thân ở Mỹ không? (Bạn phải nêu rõ đầy đủ thông tin người thân ở Mỹ, chỉ cần thiếu 1 một người hoặc không nắm rõ thông tin thân nhân, Lãnh sự quán sẽ nghi ngờ sự trung thực của bạn).

  - Bạn đang làm việc ở đâu? (Bạn cần giới thiệu rõ công việc của mình đang làm và giấy tờ chứng minh).


  Nếu bạn có nhu cầu làm visa Mỹ, bạn có thê tận hưởng tiện ích “Dịch vụ làm visa Mỹ” của chúng tôi. Nhân viên tư vấn visa sẽ hướng dẫn chi tiết bạn trả lời Phỏng Vấn Xin Visa Mỹ. Bạn vui lóng liên hệ 0903.709.178 hoặc email: hanhnewyouth@gmail.com

  Tại hội thảo Quy trình xin visa Mỹ diễn ra tại TP.HCM vừa qua, ông Greg Rankin, Trưởng bộ phận cấp visa du học – du lịch – kinh doanh của Tổng lãnh sự quán Mỹ tại TP.HCM, cho biết trước khi tiến trình phỏng vấn bắt đầu, phía Mỹ đã đánh giá đơn xin visa và có cách riêng để điều tra thân thế đương đơn. Chính vì thế, cuộc phỏng vấn không phải là cơ sở duy nhất để xét cấp visa. Có một điều chắc chắn: Cuộc phỏng vấn đóng vai trò vô cùng quan trọng.


  NGẮN, RÕ VÀ TRUNG THỰC

  Chia sẻ tại hội thảo, ông Rankin nhấn mạnh điều quan trọng Phỏng vấn visa Mỹ vẫn không bao giờ thay đổi: sự trung thực. Hãy trả lời ngắn gọn, rõ ràng và trung thực những câu hỏi của viên chức lãnh sự.

  Khi nhân viên lãnh sự phỏng vấn bạn cần phải trả lời dứt khoác, nhanh chóng, và tuyệt đối không ‘ầm ừ” “lắp bắp”, suy nghĩ hơi lâu để tránh nhân viên Lãnh sự nghi ngờ sự trung thực của bạn. Những nguyên tắc “phỏng vấn xin việc làm” áp dụng trong trường hợp này rất phù hợp.

  Theo kinh nghiệm của chúng tôi, các câu hỏi cốt lõi trong cuộc phỏng vấn visa Mỹ thường xoay quanh 5 vấn đề: mục đích chuyến đi, lịch trình chuyến đi, công việc và thu nhập, lịch sử đi nước ngoài và cuối cùng là thân nhân ở Mỹ.


  RỚT VISA VÌ KHÔNG BIẾT CÁCH LẤY HỒ SƠ

  Để tăng tỷ lệ thành công visa, việc sắp xếp hồ sơ theo đúng thứ tự (Đơn DS160 luôn để trên cùng, những giấy tờ quan trong luôn để phía trước, những loại giấy tờ chung loại để cùng nhau và có ghim kẹp lại ngay ngắn) rất quan trọng. Bạn chỉ cần mang những giấy tờ cần thiết, tránh trường hợp mang theo quá nhiều.

  Nếu trong buổi phỏng vấn bạn thiếu một giấy tờ gì đó, bạn cứ bình tĩnh không bối rối và đáp “tôi có tôi sẽ bổ sung sau”. Thái độ vẫn quan trọng hơn giấy tờ.

  Một số trường hợp rớt visa chỉ vì không nắm được hồ sơ của mình: có người khi được hỏi đến giấy phép kinh doanh phải lục lọi cả 5 phút trong đống hồ sơ lộn xộn, người khai có anh em bên Mỹ nhưng lại không nắm nhân thân của họ, người khác không thể trả lời rõ ràng về lịch trình chuyến đi…

  Trên đây là một số kinh nghiệm của chúng tôi về việc Phỏng Vấn Xin Visa Mỹ. Nó không phải đúng cho tất cả mọi trường hợp. Bạn có nhu cầu làm visa Mỹ, vui lòng liên hệ 0903.709.178 hoặc Emai: hanhnewyouth@gmail.com để được tư vấn chi tiết.
   

  Bình Luận Bằng Facebook