vndulich.edu.vn


Đặt phòng www.khachsandalat.net nhất khuyến mãi tour đà lạt trong ngày giá rẻ 130k hoặc đặt phòng tạiKhach sạn đà lạt 3 sao gần hồ xuân hương đẹp Khach san 4 sao o da lat vip Tour du lịch ở Đà Lạt hàng ngày giá rẻ

Quyến rũ với các chương trình truyền hình Đức giúp khả năng học tiếng Đức của bạn tăng trưởng thần t

Thảo luận trong 'Tin Tức Khách Sạn' bắt đầu bởi thoi_lmt, 12/5/17.

Lượt xem: 362

 1. thoi_lmt

  thoi_lmt New Member

  Tham gia ngày:
  29/3/16
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Quyến rũ với các chương trình truyền hình Đức giúp khả năng học tiếng Đức của bạn tăng trưởng thần tốc

  Ngay bây giờ, não của bạn tương quan việc học tiếng Đức với học tập, sách giáo khoa và công việc khó khăn. Nhưng bạn hãy thư giãn đi, các chương trình truyền hình Đức sẽ giúp bạn vừa không bị stress khi học tiếng Đức một cách truyền thống mà còn yêu tiếng Đức nhiều hơn nữa.

  Đây là lúc phải nối lại bộ não của bạn để nghĩ về Đức như một điều thú vị.

  Sạc pin của bạn và cho bộ não của bạn một chút chán nản của sự phấn khích với các chương trình truyền hình của Đức.

  Nhưng có một số ở đó để xem – chương trình truyền hình nào bạn sẽ chọn?
  >> Xem thêm:


  Hướng dẫn này sẽ giúp bạn tìm thấy một số chương trình truyền hình tiếng Đức hoàn hảo cho trình độ kỹ năng, sở thích về phong cách học tập và sở thích cá nhân của bạn. Không chỉ dễ dàng để hiểu được từ vựng mới với bối cảnh thêm vào của một câu chuyện và hình ảnh của nó, nhưng bạn cũng có được một cảm giác về phát âm và căng thẳng từ. Đây là cách học tiếng Đức thông minh với những những người mới bắt đầu, với việc cải thiện kỹ năng và phù hợp với sở thích của bản thân thì việc học sẽ không còn là nỗi lo sợ cho mọi người.

  Hơn nữa, lắng nghe chính xác cấu trúc của câu hơn và tràn ngập không biết theo trực giác của bạn cho các trường hợp và đưa từ vào đúng nơi.

  Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, khả năng ghi nhớ của chúng tôi được tăng cường khi chúng tôi kết nối thông tin với cảm xúc. Vì vậy, hành động, sự hồi hộp, hài hước và kịch không chỉ là những thành phần của giải trí tốt, mà còn là những trải nghiệm học tập tốt. Ngoài ra, bạn có thể giải quyết được vấn đề khá rắc rối để học tiếng Đức dễ dàng hơn đó là từ vựng, từ vựng cũng giống như xương sống của bạn khi bạn bắt đầu học một ngôn ngữ nào đó, không chỉ riêng gì tiếng Đức. Điều đó làm bạn tự tin hơn khi giao tiếp với người bản xứ.

  Trước tiên, chuẩn bị một số từ vựng cơ bản về chủ đề chính của loạt bài này trước khi bạn bắt đầu. Vì vậy, nếu bạn đang xem một câu chuyện tình yêu, hãy kiểm tra các biểu thức để hẹn hò và lãng mạn. Nếu đó là một bộ phim lịch sử, hãy tìm các thuật ngữ chính từ khoảng thời gian đặc trưng. Một cái nhìn vào các trang web của series cũng sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều từ vựng và thông tin cơ bản hữu ích, nhưng hãy cẩn thận của spoilers!

  Tiếp theo, ăn bắp rang! Và rõ ràng là tạm dừng để tra cứu những từ quan trọng mà bạn không hiểu.

  Nếu bạn không thể theo dõi cốt truyện, hãy xem một bản tóm lược tập phim trực tuyến để có thể quay trở lại đúng hướng.

  Sau đó, nếu đó là một loạt tiếp theo, bạn có thể đăng ý kiến của bạn trong diễn đàn của người hâm mộ, đây là cơ hội tốt để trò chuyện với người bản xứ và lặp lại từ vựng.

  Làm thế nào để chọn các series cho trình độ của bạn
  [​IMG]

  Đặc biệt đối với người mới bắt đầu, phương ngữ, ngôn ngữ thông thường và tốc độ thường là những trở ngại lớn nhất để hiểu được.

  Hãy nhớ rằng ngay cả đối với những người học tiên tiến sẽ rất khó hiểu mỗi từ, vì vậy đừng quá khó cho chính mình.

  Một số lưu ý khi bạn để bạn học tiếng Đức hiệu quả hơn

  Thứ 1: Chú ý tiếng địa phương

  Bạn có thể thực sự gặp nhiều dialect trên TV hơn là trong cuộc sống thực.

  Đối với hầu hết mọi người, tiếng Đức từ các vùng phía bắc và phía tây dễ hiểu hơn so với miền đông và miền nam, nhưng điều đó phụ thuộc vào những gì bạn thường nghe.

  Càng ở thành thị, người trẻ càng nói chuyện, bạn càng ít gặp phải phương tiện nào ... nhưng ngôn ngữ càng ngày càng trở nên phổ biến.

  Thứ 2: Ngôn ngữ thông tục

  Cái gọi là Umgangssprache không chỉ được nói đến bởi những đứa trẻ, mà còn được nói đến ở mức độ khác nhau - bởi mọi người ở mọi lứa tuổi và hoàn cảnh xã hội. Điều làm cho người học khó khăn như vậy là bạn thường không tìm thấy nó trong sách giáo khoa và từ điển, nhưng chỉ trong thế giới thực.

  Các kênh truyền hình riêng có xu hướng sử dụng ngôn ngữ thông tục hơn các đài phát thanh công cộng nhưng chủ yếu phụ thuộc vào khán giả mục tiêu và bối cảnh xã hội của bộ phim.

  Thứ 3: Tốc độ

  Tránh xa các bộ phim nước ngoài được gọi là dubbed. Như bạn có thể nhận thấy lúc này, cần phải có nhiều từ hơn để thể hiện bản thân bằng tiếng Đức hơn là bằng tiếng Anh. Vì vậy, mọi người phải nói chuyện nhanh chóng trong bản dịch để bóp trong tất cả các thông tin trong khoảng cùng một thời gian.
   

  Bình Luận Bằng Facebook