vndulich.edu.vn


Đặt phòng www.khachsandalat.net nhất khuyến mãi tour đà lạt trong ngày giá rẻ 130k hoặc đặt phòng tạiKhach sạn đà lạt 3 sao gần hồ xuân hương đẹp Khach san 4 sao o da lat vip Tour du lịch ở Đà Lạt hàng ngày giá rẻ

Chia sẻ The Costa Nha Trang Residences nhận chứng chỉ Dịch Vụ Xuất Sắc của Tripadvisor năm 2016

Thảo luận trong 'Khách sạn Nha Trang' bắt đầu bởi costaresidences, 30/5/16.

Lượt xem: 406

 1. costaresidences

  costaresidences New Member

  Tham gia ngày:
  30/5/16
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  [​IMG]

  The Costa Nha Trang Residences vinh dự nhận được Chứng chỉ Dịch vụ xuất sắc của TripAdvisor®. Bước vào năm thứ sáu, giải thưởng này tôn vinh các doanh nghiệp dịch vụ khách sạn nhận được những đánh giá tuyệt vời của khách du lịch trên TripAdvisor trong năm qua. Doanh nghiệp đạt giải Chứng chỉ Dịch vụ xuất sắc gồm các khách sạn, quán ăn và điểm du lịch trên toàn thế giới liên tục mang đến trải nghiệm chất lượng cho khách hàng.

  "Với Chứng chỉ Dịch vụ xuất sắc, TripAdvisor vinh danh các doanh nghiệp dịch vụ khách sạn đã liên tục nhận được sự khen ngợi và xếp hạng cao từ khách du lịch”, bà Heather Leisman, Phó Chủ tịch bộ phận Tiếp thị ngành của TripAdvisor, cho biết. “Sự công nhận này giúp khách du lịch xác định và đặt phòng tại các cơ sở kinh doanh thường xuyên mang lại dịch vụ tuyệt vời. TripAdvisor tự hào khi được đóng vai trò quan trọng này trong việc giúp khách du lịch thêm tự tin khi đưa ra các quyết định đặt phòng của họ.”

  Chứng chỉ Dịch vụ xuất sắc xem xét chất lượng, số lượng và độ mới của đánh giá mà khách du lịch trên TripAdvisor gửi trong giai đoạn 12 tháng. Để đủ tiêu chuẩn, doanh nghiệp phải duy trì xếp hạng TripAdvisor tổng thể ít nhất là bốn trên năm, có số lượng đánh giá tối thiểu và phải được niêm yết trên TripAdvisor ít nhất 12 tháng.

  -----

  Giới thiệu về TripAdvisor
  TripAdvisor® là trang web du lịch lớn nhất thế giới**, cho phép khách du lịch lập kế hoạch và đặt chỗ cho chuyến đi hoàn hảo. TripAdvisor cung cấp lời khuyên từ hàng triệu khách du lịch cùng hàng loạt lựa chọn du lịch và tính năng lập kế hoạch với các liên kết trực tiếp đến các công cụ đặt phòng kiểm tra hàng trăm trang web để tìm giá khách sạn tốt nhất. Các trang web mang thương hiệu TripAdvisor tạo nên cộng đồng du lịch lớn nhất thế giới, tiếp cận 340 triệu khách truy cập đơn nhất hàng tháng*** cùng 350 triệu đánh giá và ý kiến về 6,5 triệu nhà nghỉ, nhà hàng và điểm du lịch. Các trang web hoạt động tại 48 thị trường trên toàn thế giới.

  THE COSTA NHA TRANG RESIDENCES
  32-34 Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa, Việt Nam


  ĐẶT PHÒNG:
  Website: reservation.thecostanhatrang.com
  Điện thoại: (+84) 58 37 37 037 / (+84) 58 37 37 222
  E-mail: reservation@Thecostanhatrang.com

  BÁN CĂN HỘ:
  Điện thoại: (+84) 939 39 32 34 / (+84) 58 37 37 036
  E-mail : sales@Thecostanhatrang.com
  Website: ww.thecostanhatrang.com
   

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. Bếp Hà Yến

  Bếp Hà Yến Member

  Tham gia ngày:
  4/4/16
  Bài viết:
  82
  Đã được thích:
  1
  Cảm ơn thông tin hữu ích của bạn.