vndulich.edu.vn


Đặt phòng www.khachsandalat.net nhất khuyến mãi tour đà lạt trong ngày giá rẻ 130k hoặc đặt phòng tạiKhach sạn đà lạt 3 sao gần hồ xuân hương đẹp Khach san 4 sao o da lat vip Tour du lịch ở Đà Lạt hàng ngày giá rẻ

Chia sẻ Tôm bạc biển dễ ăn lại giàu dinh dưỡng có tác dụng giảm mỡ

Thảo luận trong 'Ẩm Thực' bắt đầu bởi haisanmn, 8/3/18.

Lượt xem: 75

  1. haisanmn

    haisanmn Member

    Tham gia ngày:
    14/3/16
    Bài viết:
    138
    Đã được thích:
    3
    Tôm bạc rất được ưa chuộng bởi thịt ngọt, luôn được dùng để chế biến thành nhiều món ngon, và phù hợp với mọi lứa tuổi. Thịt tôm chắc và ngọt, hàm lượng dinh dưỡng có chứa nhiều Canxi khoảng 910 mg.

    Tôm bạc biển dễ ăn lại giàu dinh dưỡng có tác dụng giảm mỡ trong máu không để lại di chứng, mau lành bệnh ngoài da.
    ================



    [​IMG]

    Tôm Bạc là món ăn ngon, dễ chế biến và chứa nhiều dưỡng chất, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Theo nghiên cứu của các chuyên gia về dinh dưỡng của Tôm Bạc Biển thì:
    – Nguồn cung cấp chất đạm: Tôm là thực phẩm giàu protein, bạn có thể tiêu thụ tôm nhằm đáp ứng nhu cầu protein hàng ngày cho cơ thể, giúp tăng cường sức khỏe.
    – Cung cấp Vitamin B12: Theo nghiên cứu của các chuyên gia cho thấy, khi cơ thể thiếu vitamin B12 có thể khiến các cơ bắp trở nên yếu ớt, mờ mắt và tâm trạng trở nên mệt mõi. Để giải quyết các vấn đế sức khỏe trên, bạn cần phải đáp ứng nhu cầu vitamin B12 cho cơ thể bằng cách ăn tôm, vì chúng rất giàu vitamin B12.
    – Bổ sung chất sắt: trong thịt tôm có chứa nhiều chất sắt, thông thường khi cơ thể thiếu sắt sẽ gây thiếu máu, mệt lả và khó thở. Vì thế, bạn có thể ăn tôm để ngừa tình trạng thiếu sắt trong cơ thể, và giúp bổ sung chất sắt để cơ thể phát triển tốt hơn.

    [​IMG]



    Giao hàng tận nơi tại TPHCM : 0907001548 (Mr.Tây)
     

    Bình Luận Bằng Facebook