vndulich.edu.vn


Đặt phòng www.khachsandalat.net nhất khuyến mãi tour đà lạt trong ngày giá rẻ 130k hoặc đặt phòng tạiKhach sạn đà lạt 3 sao gần hồ xuân hương đẹp Khach san 4 sao o da lat vip Tour du lịch ở Đà Lạt hàng ngày giá rẻ

Vì sao tủ cơm công nghiệp cần có trong nhà hàng

Thảo luận trong 'Bếp' bắt đầu bởi kiristbn, 27/7/16.

Lượt xem: 403

  1. kiristbn

    kiristbn New Member

    Tham gia ngày:
    30/6/16
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    Ngành công nghiệp dịch vụ thực phẩm ngày càng phát triển như một nhu cầu tất yếu đảm bảo cho sự tiện ích hàng ngày trong cuộc sống của người dân. Và hơn nữa, là việc đáp ứng được sự tò mò muốn khao khát khám phá những nền ẩm thực mới.

    bếp nhà hàng

    Thế nhưng, dù có mới lạ, vẫn có những món ăn truyền thống mà bắt buộc người Việt không thể rời xa nó. Vâng, chính là những món cơm huyền thoại, chúng được tạo ra từ hàng nghìn năm trước và tồn tại đến giờ như một nét văn hóa của nền văn minh lúa nước Việt Nam.

    [​IMG]
    Tủ cơm công nghiệp là gì?



    Thiết bị bếp nhà hàng cần trang bị đầu tiên, đặc biệt với những nhà hàng phong cách Á, chính là tủ nấu cơm. Để đáp ứng nhu cầu phục vụ bữa ăn cho hàng trăm, thậm chí hàng nghìn người cùng một thời điểm, tủ cơm công nghiệp đã ra đời. Cũng như các thiết bị bếp nhà hàng khác, tủ cơm được làm từ inox có độ bền, chịu lực cao, dễ lau chùi và nấu chín cơm bằng hơi có công suất lớn.

    Trên thị trường có hai loại tủ cơm công nghiệp thường gặp là dùng ga và dùng điện. Về kích cỡ và công suất, tủ cơm được chia thành các loại cụ thể như sau:Tủ cơm 6 khay: 20kg gạo / 35 phút, tương đương 150 suất ăn
    Tủ cơm 8 khay: 24kg gạo / 40 phút tương đương 200 suất ăn
    Tủ cơm 10 khay: 35kg gạo / 40 phút tương đương 250 suất ăn
    Tủ cơm 12 khay: 40kg gạo / 40 phút tương đương 300 suất ăn
    Tủ cơm 24 khay: 96kg gạo / 40 phút tương đương hơn 600 suất ăn
    Ngoài ra, người ta có thể trang bị bánh xe cho tủ cơm để dễ dàng di chuyển qua các vị trí khác nhau trong nhà pbế
     

    Bình Luận Bằng Facebook